Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

Dịch vụ bọc ghế sofa, bọc ghế sofa


Dịch vụ bọc ghế sofa gia re
chúng tôi thực hiện theo qui trình nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo. Chúng tôi sẽ bọc ghế sofa đẹp giá cả hợp lý. Trước tiên, chúng tôi sẽ gỡ bỏ những chất liệu vải đã sờn, rách, bạc màu, xuống cấp trên những bộ ghế sofa. Tiếp đó thay mới lớp vải, nỉ, nhung,da nhưng vẫn giữ được from yêu thích. Chất liệu bọc ghế sofa cao cấp đa dạng, được nhập khẩu Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật

Báo giá bọc lại ghế sofa trên chất liệu da, nỉ


Hãy liên lạc với chúng tôi để có một bộ ghế sofa thật độc đáo, ấn tượng về chất liệu, màu sắc cũng như chất lượng dịch vụ. Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ, vải, da...của chúng tôi luôn tư vấn kĩ lưỡng cho bạn để lựa chọn loại hình phù hợp trước khi thực hiện.
dich vu boc ghe sofa 1.jpg
 Các mẫu da bọc lại ghế sofa

Ngoài ra, qui trình thực hiện dịch vụ bọc ghế rất chuyên nghiệp với các khâu, các công đoạn. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu boc ghe ngay văn phòng hoặc showroom của công ty. Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến nhà, tư vấn và tính phí bọc ghế cho bạn. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ nhanh chóng được chuyển đến xưởng với thời gian là 3 - 5 ngày. Ngoài ra, với thời gian bảo hành ghế là 12 tháng, bạn còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình cách bảo quản và làm sạch ghế. Đến với dịch vụ bọc ghế sofa , nỉ, da...của chúng tôi, quý khách sẽ có được bộ ghế sofa ưng ý, vừa lòng nhất. 
  
dich vu boc ghe sofa 2.jpg
Bo ghe sofa phong khach chất liệu da cho không gian thêm sang trọng

Chúng tôi luôn đặt lợi ích, nhu cầu của bạn lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ.


Công ty nhận bọc lại ghế sofa giá rẻ


CÔNG TY CỔ PHẦN ERADO VIỆT NAM
Showroom Sofa: Số 356 phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại bán hàng     : O985.82.888O ( Mr Sỹ)
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bọc ghế sofa da
icon Bọc ghế sofa vải
icon Bọc ghế sofa giá rẻ
icon Bọc ghế sofa nỉ
Chương trình khuyến mại