Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

Cách bố trí cho nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp

Trang trí nội thất đẹp cho phòng ngủ nhỏ hẹp


Một phòng ngủ nhỏ hẹp sẽ không cho phép trang trí quá nhiều. Những bộ phận không thể thiếu bao gồm một chiếc giường và một tủ quần áo nhưng với nhiều người thường là không đủ. Trường hợp này bạn có thể bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ hẹp của mình một cách sáng tạo để làm cho nó trông lớn hơn hoặc để lưu trữ những thứ nhiều hơn nữa.

Sieuthigiaydantuong.vn sẽ giới thiệu các bạn cách bố trí nội thất co phòng ngủ nhỏ hẹp một cách thông minh nhất giúp bạn lưu trữ tất cả mọi thứ từ giày dép đến đồ trang sức trong không gian phòng ngủ nhỏ.

1. Tận dụng góc để lưu trữ trang sứcBạn có thể mua một chiếc khung phẳng và đính kèm các móc trang trí để tạo nơi treo vòng, dây chuyền.  Hoặc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trong khi vẫn giữ đồ trang sức của bạn sạch sẽ và ngăn nắp với giá để đồ trang sức sang trọng. 

Đặt khung trên một chiếc kệ và lấp đầy phần còn lại của kệ với khay lưu trữ các phụ kiện nhỏ, chẳng hạn như nhẫn, hoa tai, dây buộc tóc.
Kết hợp thêm các thiết bị lưu trữ bổ sung khác cho những món đồ ít dùng hơn một cách kín đáo, gọn gàng hoặc đặt đồ trang sức của bạn trên những chiếc khay nhiều tầng cũng là cách lưu trữ đa năng mà lại đẹp mắt

2. Sử dụng giải pháp cho tủ/ kệ đầu giường