Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

Tự thiết kế bàn làm việc đẹp và độc từ gỗ

Bàn làm việc đẹp là rất quan trọng trong bài trí phòng làm việc bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công việc của bạn. Bạn hãy cùng sieuthigiaydantuong.vn  tự tay thiết kế cho mình  một chiếc bàn làm việc đẹp và độc từ những món đồ gỗ cũ nhé:

Không gian với những kiểu bàn tự thiết kế đẹp


1. Bàn làm việc gỗ phong cách cổ điển
 
Bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ hoặc thép để làm chân bàn dạng này. Đặc biệt với những chủ nhân yêu thích phong cách vintage cổ điển thì việc tận dụng những tấm ván gỗ mộc mạc để làm bàn làm việc là một ý tưởng rất tuyệt vời.


Bàn làm việc thô mộc từ ván gỗ.Dù không sử dụng màu sắc để tô điểm nhưng chiếc bàn làm việc này vẫn rất quyến rũ với những tấm gỗ thô mộc, có phần hơi xù xì. Bạn cũng có thể bày thêm một vài món đồ trang trí như chiếc giỏ mây hay bình hoa tươi để góc làm việc thêm tươi mới, nhẹ nhàng.

Bạn có thể dùng hoa tươi hay phụ kiện để chiếc bàn này thêm đẹp mắt.
 

Màu sắc trang trí vừa hiện đại vừa ấm áp

2. Bàn làm việc bằng gỗ kết hợp mặt kính

 Một chiếc bàn làm việc từ chất liệu gỗ mộc mạc kết hợp với mặt kính hiện đại sẽ tạo nên cái nhìn gọn gàng, sạch sẽ cho phòng làm việc của bạn. Không chỉ có tác dụng phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ khung cửa, chất liệu kính còn rất dễ lau chùi.


 Chiếc bàn làm việc đẹp từ cửa gỗ và kính.
 
Đối với khung gỗ, bạn có thể đóng một bộ khung mới hoặc tận dụng đồ cũ như cánh cửa hay thang để làm khung. Ngoài ra những nước sơn sẽ giúp cho chiếc bàn thêm đẹp mắt đấy. Những gam màu phù hợp với kiểu bàn này sẽ là trắng, đen và vàng đồng. Chúng tạo nên cái nhìn hài hoà, vừa hiện đại vừa ấm áp cho chiếc bàn


Các màu sắc như đồng, đen, trắng rất phù hợp với kiểu bàn này.3. Bàn làm việc chân kim loại duyên dáng
 
Nếu bạn thích sự mảnh mai, duyên dáng trong trang trí nhà cửa thì chắc hẳn bạn sẽ rất thích những chiếc bàn mặt gỗ với phần chân bằng kim loại. Những sợi dây kim loại được đan thành kiểu dáng của hai chiếc lồng to, kê bên dưới mặt gỗ trắng (hoặc màu xám nhạt) tạo thành chiếc bàn làm việc vô cùng sáng tạo. Kiểu bàn này hẳn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng và ý tưởng khi làm việc đấy.