Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

Địa chỉ giặt ghế sofa nỉ

Giặt ghế sofa nỉ là dịch vụ đặc biệt dành riêng cho một bộ ghế sofa nỉ, nếu bạn là người tinh tế và quan tâm tới vẻ đẹp của phòng khách. Bạn đang sở hữu một bộ sofa nỉ, Chất liệu nỉ  ấm áp, có nhiều màu, sợi vải mềm, còn chất liệu nào sang trọng hơn nỉ để làm một bộ ghế sofa!

Công ty giặt ghế sofa nỉ tại nhà


Tuy nhiên vấn đề đau đầu là làm sao cho một bộ sofa nỉ có thể giữ được vẻ đẹp vốn có của nó. địa chỉ giặt ghế sofa nỉ có thể giúp bạn. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quí khách hàng dịch vụ Giặt ghế sofa nỉ.


 
Quy trình giặt ghế sofa chất liệu nỉ

Giặt ghế nỉ  được chăm sóc nhà hoàn thiện qui trình hoàn hảo, đó là nỗ lực không ngừng của chúng tôi để chia sẽ nỗi lo lắng của khách hàng. Có nỗi buồn nào hơn khi bạn đang sở hữu một bộ sofa nỉ tuyệt đẹp nhưng lại không thể giặt rửa hay chăm sóc cho nó. Tệ hơn, bạn lại chọn một nhà cung ứng dịch vụ giặt không đủ khả năng hoặc không hiểu biết đầy đủ về chất liệu nỉ.


Bo sofa phong khach  chất liệu nỉ nhung ấm cúng

 Giặt ghế sofa nỉ là một công việc phức tạp, trước hết cần kiểm tra hóa chất, màu sắc nỉ sau đó với công nghệ phun hóa chất thẩm thấu sợi vải để các chất bẩn nổi lên trên bề mặt, dùng bàn trải mềm đánh bật các vết bẩn bán trên bề mặt, tẩy vết bẩn lâu ngày bằng phương pháp làm sạch cao cấp, sử dụng máy giặt ghế hút chân không thu các vết bẩn lại.

Cuối cùng là dùng hóa chất chăm sóc sợi vải sau khi giặt, trung hòa được độ ph trong quá trình giặt, cải thiện độ sáng của màu sắc sợi vải, an toàn cho da và cơ thể khi tiếp xúc, không gây bất kì phản ứng gì trong quá trình sử dụng. Hóa chất giặt ghế và bảo dưỡng được nhập khẩu trực tiếp của hãng KLENCO ( Singapore) được sử dụng rộng rãi tại khắp các nước đông Nam Á từ năm 1971 đến nay. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9002 về hiệu quả làm sạch và bảo dưỡng. Máy giặt là máy SE 2 nhập của hãng Typhoon( Italia). Bạn đã có thể yên tâm giao bộ ghế saofa nỉ cho chúng tôi chưa?

Địa chỉ giặt ghế sofa nỉ giá rẻ tại hà nội


Văn phòng : Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
                      ( Ngay đầu ngã tư Bạch Mai  rẽ  vào Lê Thanh Nghị )
Điện thoại bán hàng     :
O914.338.449 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giặt ghế sofa
icon Làm sạch sofa da
icon Vệ sinh sofa da
icon Giặt ghế sofa da
icon Giặt ghế sofa vải
icon Giặt ghế sofa tại nhà
icon Giặt ghế sofa văn phòng
icon Giặt ghế
Chương trình khuyến mại