Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi chuyên giặt các loại ghế tại nhà, cơ quan công ty, căn hộ, biệt thự mà không cần di chuyển. Theo phân tích của các chuyên gia, ghế sofa chứa rất nhiều chất bẩn, chất nấm mốc và vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà


Đặc biệt nếu có trẻ nhỏ nên giặt định kì 3 hoặc 6 tháng một lần. Nhà ít người, không khí thoáng sạch nên vệ sinh 1 năm/lần. Chính vì vậy, việc làm sạch ghế sofa là rất cần thiết cho mỗi gia đình. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra một quy trình Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hoàn hảo. Bạn sẽ chăm sóc chu toàn cho ngôi nhà của gia đình mình mà vẫn tiết kiệm thời gian, rất tiện lơi chỉ với hơn một giờ đồng hồ thực hiện. Với gói dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, bạn sẽ sở hữu ngay những bộ bàn ghế sạch đẹp, sáng bóng như mới.


Giặt ghế sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại nhà của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với quy trình xử lí hiện đại. Tất cả các giai đoạn đều được thực hiện đầy đủ, đảm bảo chất lượng và vệ sinh môi trường. Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà là một sản phẩm tuyệt vời, uy tín đáng tự hào của chúng tôi. Toàn bộ máy móc, thiết bị và hóa chất sử dụng đều được đặt hàng từ nhà cug cấp uy tín trên thế giới. Hóa chất giặt ghế và bảo dưỡng được nhập khẩu trực tiếp của hãng KLENCO ( Singapore) , với chứng chỉ chất lượng ISO 9002. Ngoài ra,chúng tôi còn sử dụng hệ thống máy giặt SE 2 của  hãng Typhoon( Italia). Quá trình kết thúc còn được đội ngũ kĩ thuật kiểm tra kĩ lưỡng và bàn giao sản phẩm tận tình, chuyên nghiệp. Ngoài ra các gói dịch vụ cũng đi kèm với giá cả rất hợp lý. Dịch vụ giặt ghế sofa nỉ, vải, nỉ...tại nhà sẽ đem lại sự hài lòng cho không gian gia đình bạn với chất lượng hoàn hảo nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà luôn tư vấn kĩ lưỡng cho bạn để lựa chọn loại hình phù hợp trước khi thực hiện.Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng, bọc ghế... Chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu.

Địa chỉ giặt ghế sofa uy tín tại nhà


Văn phòng : Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
                      ( Ngay đầu ngã tư Bạch Mai  rẽ  vào Lê Thanh Nghị )
Điện thoại bán hàng     : O914.338.449 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giặt ghế sofa
icon Giặt ghế sofa nỉ
icon Làm sạch sofa da
icon Vệ sinh sofa da
icon Giặt ghế sofa da
icon Giặt ghế sofa vải
icon Giặt ghế sofa văn phòng
icon Giặt ghế
Chương trình khuyến mại