Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

Giặt ghế sofa tại hà nội

Giặt ghế sofa tại nhà là làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt của vải, làm biến mất  mồ hôi từ cơ thể, hay thức ăn, nước uống để lại trên bề mặt ghế sofa vải. Liên hệ đến công ty giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ theo số 0914 338 449

Những lưu ý khi giặt ghế sofa vải


Theo các chuyên gia, nếu không vệ sinh hợp lý ghế sofa nỉ, sofa vải, ghế sẽ trở thành ổ chứa các côn trùng, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ người dùng. Hơn thế nữa sẽ để lại mùi khó chịu, làm mất đi cảm giác thoải mái khi ngồi trên ghế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa vải.


Giặt ghế sofa vải tại nhà

Với những loại ghế sofa vải, chúng tôi có cách giặt riêng để đánh bật các vết bẩn trên ghế sofa vải. Bắt đầu từ khâu nhận biết chất liệu vải cấu thành ghế, sau khi đã nhận biết được chất liệu vải sẽ tiến hành chọn hóa chất để giặt cho phù hợp.

Quá trình giặt ghế sofa vải cần nhận biết hóa chất, màu sắc vải để giặt cho phù hợp tránh việc ghế sofa vải bị mất màu, co hay giãn sau khi giặt xong. Máy giặt là máy SE 2 nhập của hãng Typhoon( Italia), các hóa chất sử dụng ngoài tác dụng đánh bật vết bẩn còn có tác dụng cải thiện độ sáng của vải và an toàn cho da khi tiếp xúc, không gây bất kỳ phản ứng phụ nào trong quá trình sử dụng.

Công ty giặt ghế sofa vải tại hà nội giá rẻ


Văn phòng : Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
                      ( Ngay đầu ngã tư Bạch Mai  rẽ  vào Lê Thanh Nghị )
Điện thoại bán hàng     : O914.338.449 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giặt ghế sofa
icon Giặt ghế sofa nỉ
icon Làm sạch sofa da
icon Vệ sinh sofa da
icon Giặt ghế sofa da
icon Giặt ghế sofa tại nhà
icon Giặt ghế sofa văn phòng
icon Giặt ghế
Chương trình khuyến mại