Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

Công ty làm sạch sofa da

Dịch vụ làm sạch sofa da that của công ty làm sạch sofa da chúng tôi chuyên làm sạch ghế sofa trên chất liệu da thật hoặc giả da cao cấp. Đồ đạc được làm bằng chất liệu da luôn được nhiều người quan tâm bởi kiểu dáng sang trọng lịch sự của nó.

Quy trình làm sạch ghế sofa da


Nhưng trong quá trình sử dụng, loại đồ vật này đòi hỏi bảo quản tương đối kỹ. Đặc biệt, khi sofa bị dây bẩn, bạn nên biết cách làm sạch để vẫn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp của chất liệu da. Vì vậy, làm sạch sofa da là điều cần thiết và quan trọng. 


Bộ ghế sofa phòng khách cao cấp

Dịch vụ làm sạch sofa da của chúng tôi được thực hiện theo qui trình nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo. Làm sạch sofa da cần kiểm tra ghế thuộc nhóm da gì, màu sắc và kiểu dáng trước khi làm sạch. Sau khi nhận biết được chất liệu tiến hành chuẩn bị hóa chất làm sạch, máy giặt sofa da chuyên nghiệp tiến hành làm sạch.

Chúng tôi sử dụng
dịch vụ giat ghe sofa theo công thức phun hóa chất và làm nổi bật chất bẩn trên bề mặt, tẩy vết bẩn bằng phương pháp làm sạch cao cấp. Sau đó đánh bóng và làm mới sau khi giặt để giữ độ tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hóa chất giặt và máy giặt là công nghệ vượt trội được nhập khẩu trực tiếp, hóa chất được nhập từ Singapore. Ngoài ra, máy giặt là sản phẩm công nghệ Italia. Đặc biệt công ty bảo hành 6 tháng không bị rạn nứt hay sờn bề mặt hoặc bạc màu sau khi làm sạch và đánh bóng. Dịch vụ làm sạch sofa da tại nhà luôn đi kèm với giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ giặt và làm mới ghế sofa da tại Hà Nội của chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng nhất.

Đến với dịch vụ làm sạch sofa da của chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về phương pháp làm sạch thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như bọc ghế sofa, giặt ghế sofa văn phòng...Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ để chăm sóc tốt nhất cho không gian của chính mình.

Công ty giặt ghế sofa da tại nhà uy tín


Văn phòng : Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
                      ( Ngay đầu ngã tư Bạch Mai  rẽ  vào Lê Thanh Nghị )
Điện thoại bán hàng     :
O914.338.449 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giặt ghế sofa
icon Giặt ghế sofa nỉ
icon Vệ sinh sofa da
icon Giặt ghế sofa da
icon Giặt ghế sofa vải
icon Giặt ghế sofa tại nhà
icon Giặt ghế sofa văn phòng
icon Giặt ghế
Chương trình khuyến mại