Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

ve sinh cong nghiep, vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp trên thị trường hiện nay là một dịch vụ luôn được khách hàng, các họ gia đình quan tâm nhất. Cảm nhận sự sạch sẽ, không gian trong lành an toàn vệ sinh từ chính không gian sống của mình với dịch vụ vệ sinh vượt trội của chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp với những lợi ích riêng biệt


Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

Vệ sinh công nghiệp khẳng định tính chuyên nghiệp


Sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà công ty đã thực hiện.Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp, công ty chúng tôi đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao.
Chương trình khuyến mại