Chương trình khuyến mại
 Vậy đâu sẽ là những điểm cần thiết giúp bạn khởi nghiệp thành công với hình thức kinh doanh quán cà phê? một quán cafe phong cách lạ là sở hữu trong tay bộ sofa cafe hiện đại, hãy đến với sieuthigiaydantuong ngay hôm nay để sở hữu trong tay bộ ghế sofa giá rẻ với phong cách độc đáo.


Sofa cafe mẫu mã đa dạng và hiện đại


Rosano chuyên nhận đặt các mẫu sofa đẹp. Sản phẩm sofa da thật cao cấp được chúng tôi sản xuất tại xưởng riêng với các vật liệu da, gỗ... hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ.

Ghế cafe mã 019

Mẫu ghế cafe hình sò

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nghiên cứu không gian và yêu cầu của khách hàng để từ đó lên các phương án tư vấn thiết kế mẫu bàn ghế sofa da cafe phù hợp nhất. Đặc biệt về chất liệu và màu sắc, chúng tôi có nhiều chủng loại da và vải cao cấp với vân, cấu trúc dệt và mầu sắc hết sức đa dạng cùng với nhiều mẫu thiết kế đẹp, tinh tế, ấn tượng. Cám ơn quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm Ghế sofa cafe giá gốc của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mẫu sofa cafe hiện đại hình sò bán ở đâu?

Showroom  : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O975.23.6666  - O9O5.356.356
Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn