Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
Thiết kế website
Thiết kế website

Để góp phần làm đẹp và sang trọng cho ngôi nhà

Thảm trang trí thường thấy dưới bàn trà để trang trí phòng khách làm nổi bật bộ ghế sofa, hoặc trong phòng ngủ làm căn phòng trở lên thơ mộng tràn đầy cảm giác thoải mái. Chăm sóc hay bảo quản cho những tấm thảm trang trí là rất quan trọng, những tấm thảm đắt tiền này bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

 

Gặt thảm trang trí

 

Trên phương diện là nhà bán và cung cấp thảm trang trí chúng tôi am hiểu về chất liệu thảm, kiểu dệt của thảm cũng như điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam để luôn đề ra các phương pháp giặt thảm hiệu quả  nhất, vừa làm sạch mềm mịn vừa giữ  lại màu sắc nguyên thuỷ cho thảm mà không gây mùi khó chịu. 

 

 

Một quy trình giặt thảm trang trí là nhận thảm tại nhà khách hàng chuyển về xưởng theo biên bản giao nhận giữa công ty và khách hàng bằng văn bản có dấu đỏ của công ty, hẹn ngày trả trên biên bản giao nhận,những tấm thảm được chúng tôi giặt tại xưởng, thực hiện chi tiết từ khâu kiểm tra, nhận biết thảm tại xưởng bởi những kĩ thuật viên, sử dụng hóa chất giặt hợp lý tránh được sự bạc màu của thảm, kéo dài tuổi thọ của thảm. Mọi tấm thảm được đóng lại bằng lilon và chuyển trả lại khách hàng theo lịch hẹn, thanh toán phí dịch vụ theo hóa đơn dịch vụ của công ty, tư vấn phương pháp bảo quản thảm, để lại địa chỉ công ty kết thúc quá trình giặt thảm trang trí

Liên Hệ với chăm sóc nhà để sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn : 0976.35.1111

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giặt thảm khách sạn
icon Giặt Thảm văn phòng
icon Giặt thảm gia đình
icon Giặt thảm tại nhà
icon Giặt Thảm
Thiết kế website