Chương trình khuyến mại
Với những người có sự yêu thích với tông màu tối thì Giay dan tuong cho phong ngu sẽ là một biểu mẫu để bạn tham khảo, với phong nền xám tối cùng với hoa văn hình lá dương sỉ sẽ tạo một phong cách mới lạ . Nếu bạn gặp khó khăn khi lựa chọn giay dan tuong phong ngu phù hợp hãy để chúng tôi giúp bạn.

Giay dan tuong cho phong ngu ấn tượng


Những phòng khách kết hợp hai màu đen – trắng trên giấy dán tường giá rẻ hà nội trang trí nói riêng, nội thất nói chung thường thể hiện rất rõ phong cách của chủ nhân. Để căn phòng này luôn rộng và tươi sáng, nên chọn tường màu trắng và tạo điểm nhấn màu đen bằng nội thất và phụ kiện. Để đặc biệt hơn, có thể trang trí trên tường bằng các kệ sách hay những tấm ốp tường gắn trên đó là một truyền hình màn hình phẳng có cùng tông màu tối.

giấy dán tường Hàn Quốc verena mã 8203 - 3
Giay dan tuong cho phong ngu

Không phải là một vật liệu nội thất bắt buộc nhưng giấy dán tường hàn quốc đang được ưa chuộng vì tạo nên những mảng màu sắc, không gian đặc biệt, lạ lẫm và rất riêng mà sơn tường khó thực hiện được. Chẳng hạn phong cảnh, hoa lá của từng mùa, cho đến những hoa văn nổi độc đáo tạo nên các bức tường như dát vàng, bạch kim hay... bọc vải xịn. Giấy dán tường verena một mầu có nhiều mẫu mã dành cho từng loại phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ.

Siêu Thị Giấy Dán Tường cung cấp giay dan tuong cho phong ngu


  • Showroom : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
    Điện thoại bán hàng :  0976.35.1111 - 0976.23.8668
Trang: 12345678
Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn