Chương trình khuyến mại

Những chiếc rèm cửa không chỉ có mục đích che nắng, gió mà còn có thể mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, màn cửa phải giải quyết tốt việc che nắng, chắn gió khi cần giữa các không gian Giá màn rèm phòng sinh hoạt chung phụ thuộc vào chất liệu cũng như kích thước của chúng. Liên hệ 0904 962 888 để được tư vấn miễn phí.


Xem báo giá màn rèm phòng sinh hoạt chung trên website


Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng theo mẫu trên hoặc theo kích thước không gian phòng với chất liệu, vải, cao cấp được nhập khẩu từ các nước như Bỉ, Pháp, bạn tự chọn với các gam màu ưa, chúng tôi sản xuất trong vòng 3 đến 5 ngày với cam kết về chất lượng, tất cả các sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Rèm phòng sinh hoạt chung mã 1128

Màn cửa 2 lớp giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng

Mọi tư vấn sản phẩm hay thắc mắc băn khoăn khi chọn lựa  mẫu rèm, màu sắc,  cho gia đình quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm hoặc trực tiếp nhân viên Sieuthigiaydantuong sẽ đến tận nhà quý khách khảo sát, đo đạc và tư vấn. Mọi băn khoăn thắc mắc quý khách trực tiếp liên hệ:

Công ty bán màn rèm phòng sinh hoạt chung


Showroom : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O9O4.962.888 - O976.23.8668 - O913.OO.88.11

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập rèm cửa ấn tượng khác để quý vị có thể tham khảo cho một phòng khách hoàn hảo như:  rèm sợi, rèm bé gái , ...........

Trang: 12
Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn