Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

Thảm trải tấm ghép, thảm ghép tấm Lh 0904.962.888

Hiện nay, thảm trải sàn, thảm phòng khách đa dạng và có rất nhiều loại được làm từ các chất liệu khác nhau, có thể là chất liệu từ thiên nhiên đến nhân tạo như thảm mây, thảm len, cói, tơ, lông cừu, sợi, vải, da… Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn có thể chọn các tấm thảm phòng khách theo ý muốn, và việc chọn được một loại thảm phù hợp cũng cần các yêu cầu thiết kế nội thất và thiết kế phong thủy khác nhau.

Mẫu thảm trải sàn tấm ghép


Sản phẩm thảm trải tấm ghép của chúng tôi với loại thảm miếng ghép có đế lót bằng cao su chống trơn cho bề mặt bằng đá, gỗ, không cần thi công dán keo trong các gia đình,văn phòng, lấy lên và đặt xuống dễ dàng, vệ sinh đơn giản, tiện lợi. Kích thước miếng ghép 50cm * 50cm, độ dày: 0,6 mm; chất liệu thảm đẹp, màu sắc trang nhã, ấn tượng.

Chọn mua thảm trải sàn tấm ghép giá rẻ


Bạn muốn mua
tham phong khach, hay mẫu thảm trải sàn đẹp.... bạn đang băn khoăn về sản phẩm  thảm trải sàn  thái lan, bạn muốn được tư vấn để lựa chon sản phẩm phù hợp nhất, hãy đến với Sieuthigiaydantuong.vn bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo. Gọi cho chúng tôi theo số: O976 23 8668

1 2 Tiếp
Chương trình khuyến mại