Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn

Tiểu cảnh ướt, tiểu cảnh biệt thự

Nước cùng với cây xanh, hoa cảnh quanh nhà không chỉ tạo nên sự mát mẻ mà còn làm duyên, làm dáng trên các góc độ của nhà ở.

Thiết kế tiểu cảnh cho biệt thự


Trong thiết kế tiểu cảnh ướt, yếu tố mặt nước luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện cái hồn của vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên. Âm thanh nước chảy, bề mặt phản chiếu luôn thu hút sự chú ý, là điểm nhấn cho khu vườn. Nước tạo cảm giác mát mẻ, sinh sôi. Nước còn giúp điều hòa khí hậu cho khu vườn, tạo độ ẩm, làm giảm nhiệt độ vì sự bốc hơi.

tiểu cảnh ướt

Hồ nước trong vườn cũng tạo ra thay đổi trong cốt đất, những vật nuôi dưới nước như cá cảnh, rùa kết hợp với cây nước làm cho khu vườn thêm sức sống, sinh động. Tiểu cảnh biệt thự trong vườn theo phong cách châu Âu và châu Á có nhiều điểm khác nhau. Đến với dịch vụ thiết kế tiểu cảnh ướt của công ty chúng tôi, mỗi gia chủ có thể chọn lựa nhiều mẫu phong phú cho tiểu cảnh trong nội thất, phù hợp với tính thẩm mĩ và không gian vốn có.

tieu canh uot

Ngày nay, xu hướng đưa yếu tố mặt nước - được bố trí dưới dạng tiểu cảnh ướt trở thành một phần của nội thất - ngày càng được phổ biến rộng rãi.

Dịch vụ thiết kế tiểu cảnh ướt


Hiểu được điều đó, chúng tôi đã chuẩn bị một quy trình thiết kế tiểu cảnh ướt chuyên nghiệp và hoàn hảo.


Đầu tiên, công ty sẽ gặp quý khách để trao đổi ý tưởng, đo không gian diện tích nhà cần thiết kế tiểu cảnh ướt. Sau đó chúng tôi tiến hành thiết kế sơ bộ bằng hình ảnh, đồng thời bóc khối lượng chi tiết bản vẽ và báo giá cụ thể thi công. Khi quý khách hàng đồng ý mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ báo giá và đồng nhất hợp đồng. Nhanh chóng, công ty sẽ chuyển vật liệu để tiến hành quá trình thi công theo bản vẽ đã được thống nhất từ trước đó. Bước cuối cùng là nghiệm thu công trình và thanh quyết toán với khách hàng. Bạn sẽ thật sự hài lòng khi sở hữu một không gian lung linh qua sự phản chiếu của mặt nước.


Hãy đến với công ty Siêu thị giấy dán tường của chúng tôi để chọn lựa cho mình một tiểu cảnh ướt hài lòng, ứng ý nhất. Mọi chi tiết, băn khoăn, thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại: O9O4 962 888

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tiểu cảnh khô
icon Tiểu cảnh đẹp
icon Thiết kế tiểu cảnh
icon Tiểu cảnh cầu thang
icon Vườn và tiểu cảnh cho nhà phố
Chương trình khuyến mại